vesinhhuongthaoan

Base

Name

vesinhhuongthaoan

About

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng chuyên nghiệp
 
Nhà hàng là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc gặp gỡ, hội nghị hay tụ họp ăn uống. Chính vì vậy yêu cầu về vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu nhằm tạo ấn tượng cũng như lòng tin đối với khách hàng.
 
Để giữ được một không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát và tinh tươm các nhà hàng thường lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình vệ sinh chuẩn nhất.
 
Trước khi tiến hành vệ sinh, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho khách hàng. Nếu nhận được sự đồng ý sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và thực hiện công tác dọn vệ sinh.
 
Có nhiều phương pháp vệ sinh khác nhau được các nhân viên vệ sinh áp dụng để phù hợp với từng khu vực cũng như từng loại vết bẩn.
 

Phương pháp làm ẩm bụi bẩn: Đây là một phương pháp khá đơn giản được áp dụng cho hầu hết các bề mặt khác nhau. Khăn lau sạch sẽ được làm ẩm bằng một loại dung dịch vạn năng sau đó vắt thật khô và sử dụng lau chùi lên các bề mặt thích hợp. Phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với việc lau khô.

Đánh bóng: Đây là phương pháp dành riêng cho các loại đồ gỗ, tuy nhiên bạn phải hết sức cẩn thận và tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Trong một vài trường hợp việc đánh bóng sẽ không đem lại hiệu quả cao, vì vậy phương pháp làm ẩm vẫn là hiệu quả hơn hết.

Phương pháp lau khô: Như đã nói ở trên so với phương pháp làm ẩm bụi thì phương pháp lau khô không đem lại hiệu quả cao. Vì vậy nó chỉ được áp dụng vào những bề mặt có không thể sử dụng phương pháp làm ẩm.

Quét dọn: tương tự như phương pháp lau khô, quét dọn chỉ làm cho bụi chạy quanh chứ không loại bỏ triệt để.

Tẩy uế: Đây là bước loại bỏ vi khuẩn xuống mức an toàn bằng các chất tẩy uế. Phương pháp này sẽ được thực hiện sau khi các bề mặt đã được làm sạch hoàn toàn.

Hút: Phương pháp này sẽ được thực hiện cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc. Bụi bẩn cũng nhờ đó được loại bỏ hoàn toàn vào một túi và dễ dàng tiêu hủy.

 
Đối với người thường thì việc dọn vệ sinh cho một nhà hàng rộng lớn là điều hết sức khó, nhưng đối với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản thì đây là công việc hoàn toàn đơn giản.
 
Vì vậy hãy tìm đến các dịch vụ vệ sinh lau dọn nhà đà nẵng trọn gói để vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí mà lại có một không gian vừa ý.
Đọc thêm : cung cấp công nhân vệ sinh công trình đà nẵng